[Fic Kurobas] After Valentine (Takao x Midorima)


Title: After Valentine
Author: Yaoyuay
Fandom: Kuroko no Basuke
Pairing: Takao x Midorima
Rating: PG-13
Warning: Yaoi
 
 
 
 
 
“ชินจังงง”
 
แรงยุบของเตียง เสียงอู้อี้ที่เรียกชื่อ หรือการขยับยุกยิกใกล้หลังคอพร้อมลมหายใจอุ่นจากปลายจมูกกดลงก่อนริมฝีปากจะเม้มเบาๆ เริ่มทำให้เขารู้สึกตัวเพียงแต่ยังไม่อยากลืมตาขึ้น ร่างที่เพิ่งทิ้งตัวลงมาเริ่มเบียดชิดขึ้นอีกจากทางด้านหลัง แขนสอดผ่านลำตัวโอบรอบเอวไว้ ก่อนเพิ่มแรงกอดเป็นแน่นขึ้นเมื่อทั้งดึงตัวเขาเข้าไปหา พร้อมกับเบียดเข้ามาจนไออุ่นจากแผ่นอกสัมผัสได้ผ่านแผ่นหลังที่เปลือยเปล่า
 
“ตื่นหรือยัง?”
 
เสียงอู้อี้ถามต่อ ยังไม่หยุดทั้งจูบและหอมใกล้กับใบหูหลายครั้ง บางทีก็วนเวียนมาเฉียดแก้ม คลอเคลียอยู่ใกล้จนรู้สึกได้ยินเสียงเสียดสีของเส้นผมกับกลิ่นหอมจางๆ รวมถึงการขยับของริมฝีปาก และลมหายใจที่เป่าออกมาทำให้จักจี้จนนอนนิ่งต่อไม่ได้
 
 
 
 
แต่ทั้งที่พยายามขยับตัวหวังจะให้หยุด เสียงสูดลมหายใจตอนปลายจมูกกดแนบลงชิดโหนกแก้มก็ยังมีอยู่เรื่อยๆ สลับกับเสียงพูดเบาๆ ของคนขี้นัวเนียบอกว่าชื่นใจจังเลย ทาคาโอะถึงได้ฝังจมูกลงนิ่งๆ คิดว่าคงโดนหอมจนหมดกลิ่นแล้ว แต่พักนึงกลายเป็นมีเสียงสูดลมหายใจเข้าดังกว่าเดิม แล้วปลายคางก็กดลงมาแทน
 
“ชินจัง..”
 
คราวนี้จงใจชะโงกหน้าข้ามไหล่ด้านข้างมามอง ปลายคางแหลมกดย้ำตรงหัวไหล่ช้าๆ ค่อยๆ ก่อกวนทีละนิดเหมือนทุกครั้งที่ทาคาโอะจะเป็นฝ่ายตื่นก่อนเสมอ
 
“ไม่ตื่นจะทำอีกรอบนะ”
 
ปลายคางเริ่มกดต่ำลงไล่ผ่านหัวไหล่ไปตามต้นแขน แถมจูบให้ทุกครั้งที่ใบหน้าเริ่มขยับต่ำลงไป ริมฝีปากซุกซนก็คอยจะเม้มเล่นอยู่เรื่อยๆ คล้ายกับแกล้ง
 
 
 
 
ส่งเสียงครางประท้วงในลำคอกึ่งไม่ยอมเมื่อริมฝีปากเริ่มกดจูบอ้อมมาด้านหน้า พยายามจะข้ามมาหาให้เขาพลิกตัวเข้าใกล้ มือที่ไม่อยากขยับเลยต้องคว้าผ้าห่มดึงขึ้น ดันให้คนนัวเนียห่างออกพร้อมกับแผ่นอกและไหล่เปลือยเปล่าช่วงบนถูกผ้าห่มคลุมไว้จนถึงต้นคอ
 
 
 
 
“ชินจังขี้งก!”
 
คนโดนห้ามบ่นอุบเมื่อริมฝีปากไม่ได้สัมผัสลงบนผิวเนื้อต่อ แกล้งทิ้งน้ำหนักตัวขยับเบียดเข้ามาเหมือนก่ายหมอนพร้อมกดหน้าผากลงแรงๆ ที่ท้ายทอยอยู่หลายที
 
 
 
 
“เมื่อคืนใจดีไปแล้ว”
 
 
 
 
“หือ?”
 
 
 
 
พอมีเสียงร้องแปลกใจของคนที่กำลังก่อกวนด้วยการกอดก่ายตัวเองเข้ามา รวมกับความเงียบที่เกิดขึ้นต่ออย่างยาวนานพร้อมทุกการนัวเนียรุกล้ำหยุดลงดื้อๆ ถึงได้รู้ว่าคำพูดล่าสุดของตัวเองน่าอายขนาดไหนที่ไปเรียกความทรงจำเมื่อคืนกลับมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ
 
 
 
 
ทุกการออดอ้อนด้วยคำพูด แววตา หรือแม้แต่การสัมผัส เริ่มจากแค่ปลายนิ้วมือที่เฉียดโดนกัน เปลี่ยนเป็นสัมผัสบีบแน่นผ่านฝ่ามือ ระยะห่างค่อยๆ หดสั้นลงเมื่อถูกขยับเข้าหา ก่อนจะยอมอยู่เฉยให้โอบกอดพร้อมสัมผัสแลกเปลี่ยนกันจากหน้าผาก ปลายจมูก แก้ม ริมฝีปาก ต่ำลงไปจนถึงส่วนที่เพียงแต่เคยได้สัมผัสด้วยตัวเองก็ถูกมอบสัมผัสให้อย่างน่าอาย
 
 
 
 
“ทาคาโอะ!!!”
 
เรียกชื่อเสียงดังแก้เขิน แกล้งตะโกนให้ความเงียบหายไปจะได้เลิกอาย แต่ดูเหมือนเจ้าของชื่อจะชอบใจ เมื่อสอดแขนเข้ามาสัมผัสร่างกายใต้ผ้าห่มเหมือนทีแรกไม่ได้ก็โอบแขนอยู่นอกผ้าห่มแล้วเขยิบตัวเข้ามาเอาแก้มแนบแถวข้างหูอยู่ดี
 
 
 
 
“เมื่อคืนชินจังก็เรียกแบบนี้..”
 
ปลายจมูกฝังลงมาบนแก้มอย่างไม่รู้เบื่อ ยกตัวขึ้นนัวเนียให้ริมฝีปากสัมผัสไปตามใบหน้าเริ่มจากจูบใกล้ๆ ดวงตาจนต้องหลับตาลงอีกครั้งอย่างเลี่ยงไม่ได้ จะซุกใบหน้าหนีลงกับหมอน จูบอุ่นๆ ก็ยังตามมาตรงริมฝีปากรุกล้ำมากกว่าเดิมเมื่อจากทีแรกแค่กอดจากด้านหลังกลายเป็นทาคาโอะขยับมาคร่อมตัวเขาไว้ได้ถนัดขึ้น
 
“..แต่เสียงสั่นและเบากว่านี้นะ”
 
 
 
 
ไม่รู้จะทำยังไงดีแก้เขินเมื่อโดนเตือนความทรงจำเมื่อคืน ตวาดเรียกชื่อหวังจะดุให้เลิกแหย่ก็แล้วแต่ไม่ได้ผล จะแกล้งปั้นหน้าดุตอนนี้ก็ไม่ทันแล้วเมื่อเลือดพากันมารวมจนร้อนผ่าวไปทั้งหน้า จะหนีไปไหนก็ไม่ได้เมื่อโดนน้ำหนักทั้งตัวคร่อมเอาไว้อยู่ ลัคกี้ไอเทมวันนี้ของราศีกรกฎคืออะไร ได้โปรดเถอะช่วยเขาที
 
 
 
 
“จะลุกแล้ว ออกไป”
 
ได้ยินเสียงตัวเองไม่ค่อยชัดเพราะหันหน้าหนีอยู่กับหมอน แต่คนนัวเนียอยู่ข้างบนจนใกล้มากขนาดนี้คงได้ยิน
 
 
 
 
“โอเคๆ”
 
พอจะยอมก็ยอมหยุดง่ายๆ คงจะแค่มาปลุกให้เขาตื่นจริงๆ แรงกดแนบจากด้านบนคลายลงเมื่อทาคาโอะยกตัวขึ้นพอให้เขาพลิกเป็นนอนหงายได้ แต่พอจะยันตัวขึ้นทาคาโอะก็ทิ้งน้ำหนักทั้งตัวลงมาอีกครั้ง
 
 
 
 
“ทำอะไรทาคาโอะ! หนัก”
 
 
 
 
“เบากว่าชินจังหน่า..”
 
คราวนี้พลาดแล้ว ทั้งสองแขนของคนแผนสูงคร่อมกั้นไม่ให้เขาพลิกตัวหนี จะหันหน้าหลบลงกับหมอนอีกก็ทำไม่ได้แล้ว
 
 
 
 
“จะลุกแล้ว!”
 
พยายามพูดเสียงดังเหมือนดุหวังจะให้กลัว แต่พอนึกย้อนไปแล้วคนตรงหน้านี้ก็ไม่เคยมีนาทีไหนจะกลัวเขาแม้แต่น้อย พอดุก็ขำ พอจริงจังก็ถูกแหย่เล่น
 
 
 
 
“ให้จูบก่อนเดี๋ยวลุก”
 
 
 
 
“ไม่! จูบเยอะแล้วเมื่อคืน”
 
อีกแล้วคำพูดฆ่าตัวตายอีกแล้ว ลัคกี้ไอเทมวันนี้คืออะไรนะ
 
 
 
 
ไม่มีคำพูดต่อจากทาคาโอะ แต่กลับเป็นเสียงหัวเราะสั้นๆ และรอยยิ้มกวนปนเจ้าเล่ห์ที่มุมปากแว้บหนึ่ง ก่อนริมฝีปากจะค่อยๆ เม้มเข้าหากันแล้วใช้ฟันบนกดริมฝีปากล่างเอาไว้เบาๆ นั่นยิ่งทำให้เขานึกถึงจูบเมื่อคืน
 
 
 
 
สายตาถูกตรึงไว้ไม่ให้หันใบหน้าหนี และเสียงหัวใจก็ดังรัวขึ้นมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ เป็นไปเองโดยอัตโนมัติเหมือนกันที่พอใบหน้าของทาคาโอะเริ่มก้มลงมาใกล้มาก ดวงตาก็ค่อยๆ ปิดลง เหลือเพียงความมืดและสัมผัสอุ่นของลมหายใจที่เบารดใกล้ริมฝีปาก
 
 
 
 
สัมผัสเบาๆ แตะโดนกันก่อน ความร้อนก็พุ่งสูงขึ้นมาจากในท้อง วูบมาถึงหัวไหล่ที่เกร็งขึ้นเมื่อกลั้นลมหายใจ ริมฝีปากถูกทาบให้ค่อยๆ อ้าออกตาม แต่กลับไม่มีการรุกล้ำเข้ามาเหมือนเมื่อคืน ปลายลิ้นแค่แตะโดนกันเล็กน้อยแถวริมฝีปากพร้อมเสียงสูดลมหายใจเข้าหลังจากกลั้นไว้ เป็นเพียงแค่จูบที่เน้นหนักให้ขยับริมฝีปากตามช้าๆ พอถอนออกก็ถูกทาบลงมาใหม่ หรืออาจมีบางครั้งที่เผลอยกใบหน้าเข้าหาก่อนให้จูบอีก จูบซ้ำอยู่หลายครั้งจนกระทั่งเขาเริ่มจะผ่อนลมหายใจไปพร้อมคนที่เป็นฝ่ายเริ่มจูบ ริมฝีปากถึงผละออกมาพร้อมกัน
 
 
 
 
“ชินจัง..ลุกเองไหวไหม”
 
เสียงหัวเราะคิกคักพร้อมคำถามเหมือนแหย่เล่น ทาคาโอะยังไม่เลิกจะเม้มปาก และสายตาก็ยังมองที่ริมฝีปากเขาอยู่
 
 
 
 
“ไหว!!!”
 
เค้นเสียงตอบแล้วรีบยันตัวลุกขึ้นสู้แรงที่กดทับลงมาจากด้านบน ทาคาโอะหัวเราะชอบใจก่อนจะเคลื่อนตัวหลบยอมให้ลุก แต่พอจะลุกจากเตียงข้อมือก็ถูกคว้าไว้จนแรงตึงแขนดึงให้เขาหันกลับมา เสียงกระซิบเข้ามาใกล้หูเมื่อทาคาโอะยื่นหน้ามาจนใกล้
 
 
 
 
“ระวังหน่อย ข้างล่างชินจังยังไม่ได้ใส่อะไรนะ”
 
เท่านั้นแหละ ทั้งผ้าห่ม หรือหมอนที่อยู่ใกล้ตัวก็ถูกรวบคว้ามาอย่างรวดเร็ว คลุมทับไปทั้งตัวของคนขี้แหย่ก่อนจะผลักอย่างแรงให้ล้มไปบนเตียง ทาคาโอะถูกปิดกั้นการมองเห็นสิ่งที่ได้เห็นไปเต็มที่แล้วเมื่อคืนอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ดูเหมือนว่าเสียงหัวเราะชอบใจจะดังขึ้นเรื่อยๆ ไม่ยอมหยุดลงเลย
 
 
 

– E N D –

 
 
 
 

x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x

 
ฉ่าาาา /////\\\\) เราชอบโมเม้นต์ตื่นนอนหลังจาก…มากเลยค่ะ
รู้สึกชอบเขียนตอนได้ซุกอยู่กับผ้าห่มบนเตียงนุ่มๆ มีคนนึงตื่นทีหลังแล้วก็เบียดๆ ชิดๆ ซุกๆ นัวๆ เนียๆ
เหมือนเป็นช่วงเขินหลังจากเมื่อคืนแล้วก็ยังได้เก็บเกี่ยวอะไรเล็กๆ น้อยๆ ต่อจากเมื่อคืนด้วยค่ะ ฉ่าาาา ////////
 
วาเลนไทน์ไม่ทันเลยมาเป็นอาฟเตอร์วาเลนไทน์แทน ส่วนที่เกิดขึ้นคืนวาเลนไทน์ เอาเป็นว่ารู้กันนะคะ XD
TKMD ทีไรเป็นต้องนัวเนียตลอดเลย รู้สึกว่าทาคาโอะเราจะได้กำไรเกินไปแล้ว ฮุ่มมม!!
อิจฉาาาา อิจฉาต้องทำยังไง? เขียนฟิคให้ได้นัวเนียนต่อไปค่ะ (ฮาาาา)

Advertisements

3 comments

Thank you for your comment ♥

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s