[Fic Kurobas] Until I Touch Your Left Hand (Takao x Midorima)


Title: Until I Touch Your Left Hand
Author: Yaoyuay
Fandom: Kuroko no Basuke
Pairing: Takao x Midorima
Rating: PG-13
Warning: Yaoi
 
 
 
 
 
“ชินจัง ขอจับมือ”
 
คนที่เขาขอยังไม่ทันเก็บของบนโต๊ะเรียนเข้ากระเป๋าเสร็จเรียบร้อยดี เมื่อเขารีบเก็บของทุกอย่างเรียบร้อยอย่างรวดเร็ว รอให้คนอื่นออกจากห้องเรียนจนหมด ถึงนั่งลงบนเก้าอี้ตัวที่อยู่ใกล้ ขยับลากไปจนนั่งอยู่ห่างจากคนที่ยังเก็บของไม่เสร็จแต่ต้องหันมามองหน้าเขาอึ้งๆ ทั้งที่ยังทำหน้าดุอยู่
 
“นะ”
 
เลื่อนเก้าอี้ขยับเข้าไปหาอีก เท้าแขนบนที่นั้งไม้ โน้มตัวไปข้างหน้าหาคนที่นั่งหันข้างให้อยู่ตอนนี้
 
 
 
 
ไม่มีคำตอบ และไม่มีท่าทีบอกว่าอนุญาตหรือไม่ เอซชูโตคุหันหน้ากลับไปเก็บของบนโต๊ะเรียนต่อ หยิบดินสอเสี่ยงทายที่หลุดมือกลิ้งไปบนโตะเก็บเข้ากระเป๋าดินสอ หยิบกระเป๋าขึ้นมาใส่อุปกรณ์การเรียนลงไปอย่างเงียบเชียบที่สุด
 
 
 
 
“จับมือนะ จับมือ”
 
เอื้อมมือออกไปหา ยื่นอยู่ตรงใกล้แขนเสื้อกัคคุรันสีดำ ถ้าจะวางมือลงไปจับทั้งแขนและมือเลยตอนนี้ก็ทำได้ แต่อยากอ้อนจนชินจังยอมมากกว่า
 
 
 
 
ป้องกันความเสี่ยง มือข้างที่อยู่ใกล้กับเขามากสุดจึงหยิบลัคกี้ไอเทมบนโต๊ะเรียนมาถือไว้แทน วันนี้เป็นตุ๊กตาหิมะขนาดกำลังน่ารัก เป็นสิ่งของที่เหมาะกับฤดูหนาวจริงๆ
 
“ฉันจะไปซ้อมแล้ว”
 
เสียงเลื่อนเก้าอี้บอกว่าคนพูดกำลังจะลุกขึ้นจริงๆ
 
 
 
 
“วันนี้ไม่มีซ้อมที่ชมรมนะ”
 
รีบรั้งไว้ด้วยความจริงว่าช่วงใกล้สอบชมรมจะงดซ้อม เสียงเลื่อนเก้าอี้ชะงัก แต่สักพักก็ดังขึ้นกว่าเดิมพร้อมกับชินจังลุกขึ้นยืน
 
 
 
 
“ฉันจะไม่หยุดซ้อมชู้ตลูกแม้แต่วันเดียว”
 
 
 
 
“โหหห—-”
 
ทำเสียงร้องชื่นชมเหมือนแกล้งเล่นเอาสนุกมากกว่า แต่ถึงต่อให้โดนหันมาโกรธก็ยังหัวเราะได้อยู่ดี
 
 
 
 
ไวกว่าจะยอมปล่อยให้คนลุกยืนเดินผ่านไป ลืมหรือตั้งใจก็ไม่อยากเสียเวลาเดา เมื่อด้านข้างของคนใจแข็งเดินผ่านไปไม่ใช่มือที่ถือลัคกี้ไอเทมไว้ แต่เป็นแขนที่วางมือแนบไว้ชิดข้างตัว แค่เอื้อมมือยื่นแขนออกไปหา ให้ฝ่ามือสัมผัสและรวบนิ้วมือกำไว้หลวมๆ จับมือรั้งให้แรงตึงแขนเกิดขึ้นจนคนเดินนำหน้าไปแล้วต้องหันกลับมา
 
“ขอจับมือนะ ชินจัง”
 
เงยหน้าขึ้นมองสบสายตา เห็นคิ้วขมวดทำหน้าดุแต่ใต้กรอบแว่นแถวแก้มเหมือนเป็นสีเลือดฝาด ออกแรงกุมตรงนิ้วมือให้พอสัมผัสได้ถึงแรงกระตุกหน่อยๆ ที่เกิดขึ้น ว่าคนโดนจับมือรับรู้ได้ถึงความรู้สึกจากการสัมผัสโดนกัน
 
 
 
 
ยิ่งแหงนคอขึ้นอ้อนขอกว่าเดิม สบสายตามองกระตุกแขนให้คนลุกขึ้นกลับมานั่งบนเก้าอี้ตัวเดิม โดนสายตาดุๆ จ้องมาบอกให้ปล่อย แต่ไม่มีแรงขยับขืนมือออกตรงฝ่ามือ ชินจังก็แกล้งดุไปอย่างนั้น อ้อนหน่อยเดี๋ยวก็ใจอ่อน เหมือนกับในที่สุดก็ยอมหันกลับมานั่งลงตรงหน้าเขาเหมือนเดิม
 
“แล้วค่อยไปซ้อมด้วยกันนะ”
 
ยังไม่ยอมปล่อยมือ แต่ดึงมือของชินจังมาแล้วกุมไว้ด้วยมือทั้งสองข้าง โน้มตัวไปข้างหน้าให้ได้เข้าไปใกล้แม้จะนั่งห่างกันบนเก้าอี้เรียนคนละตัว
 
 
 
 
ไม่มีคำตอบ เหมือนกับที่ไม่ได้บอกว่าอนุญาตแต่กลับทิ้งตัวนั่งบนเก้าอี้ หรือให้จับมือเสร็จก่อนแล้วถึงไปซ้อม แต่ก่อนจะไปซ้อมด้วยกันขอให้มือของชินจังได้เป็นของเขา แม้ก่อนหน้านี้จะเคยแอบใช้ทีเผลอบ้าง แต่ก็ยังเป็นมือข้างเดียวกันกับที่เขากำลังจับอยู่นี้ที่ได้สัมผัสหรือบางครั้งสอดประสานนิ้วมือกัน แต่มือข้างซ้ายที่หวงนักหนา มีเพียงลูกบาส ลัคกี้ไอเทม และเทปพันนิ้วเท่านั้นที่เคยได้แตะโดน
 
 
 
 
บีบมือของชินจังแรงขึ้นอีกนิด ส่งความรู้สึกไปขณะยิ่งโน้มตัวและเงยขึ้นมองหน้า ความร้อนเริ่มเกิดขึ้นตรงกลางของมือที่สัมผัสกันจนคนถูกกุมมือไว้เริ่มขยับเมื่อเหงื่อชื้นซึมออกเปียกโดนกันตรงฝ่ามือ เป็นโอกาสให้ได้เคลื่อนมือสูงขึ้นจนถึงข้อมือ สอดปลายนิ้วเข้าในแขนเสื้อกักคุรัน ขยับนิ้วลูบกระดูกข้อมือที่แข็งแรงบังคับลูกบาสได้ลงห่วงทุกครั้ง
 
 
 
 
…ทั้งปลายนิ้ว ฝ่ามือ หรือแม้แต่ข้อมือ ราวกับพระเจ้าเป็นผู้ประทานมา…
 
 
 
 
โดยเฉพาะมือข้างซ้าย ข้างถนัดที่แปลกกว่าคนอื่น ยิ่งมีเทปพันนิ้วเอาไว้ หรือถือสิ่งของนำโชคติดตัวตลอดเวลายิ่งทำให้ชินจังคนนี้ดูแปลก แต่กลับเป็นที่สนใจของเขาตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ ตั้งแต่เห็นว่ามือข้างนั้นถือของที่เจ้าตัวเรียกว่าลัคกี้ไอเทมเอาไว้
 
 
 
 
ปล่อยมือข้างนึงที่กุมไว้ออก แต่มืออีกข้างยังไม่หยุดลูบไปมาเบาๆ ตรงข้อมือ เอื้อมมาจับลัคกี้ไอเทมไว้ด้วยกันบนมือซ้ายของชินจัง ทำให้บางส่วนของมือได้สัมผัสโดนทั้งปลายนิ้ว หรือด้านข้างของฝ่ามือ แต่กลับไม่ใช่ความอุ่นของผิวเนื้อ กลับเป็นสัมผัสของเทปพันนิ้วที่น่าขัดใจ
 
“ขอนะ..”
 
ไม่ได้บอกว่าขออะไร แต่ตุ๊กตาหิมะน่ารักตัวนั้นถูกเขาจับไว้จนถนัดมือแล้วดึงออกจากมือของคนถือไว้ มีเสียงร้องห้ามและตั้งคำถามนิดหน่อย แต่เขาก็ปลอบไว้
 
“ไม่ทำพังหรอก เอาวางบนโต๊ะใกล้ๆ ชินจังนะ”
 
โน้มตัวไปจนสุด เอื้อมมือวางตุ๊กตาหิมะตัวเล็กบนโต๊ะไม้ข้างคนนั่งอยู่ที่เขายื่นหน้าเข้าไปหาจนใกล้มาก ให้ใบหน้าและริมฝีปากได้พูดอยู่ใกล้ข้างแก้ม นึกอยากจะให้ทั้งจมูกได้หอม หรือริมฝีปากได้จูบ แต่ก็ต้องห้ามใจแล้วโน้มตัวเองกลับมา
 
 
 
 
 
 
เกี่ยวปลายนิ้วที่พันเทปไว้ สัมผัสเทปพันนิ้วลูบไปมา ทั้งจากปลายนิ้วลูบขึ้นไปถึงโคนเลยไปถึงฝ่ามือ ให้ปลายนิ้วได้กดลงเบาๆ ตรงกลาง หรือลูบไล้ผ่อนน้ำหนักทั้งฝ่ามือ และหลังมือ เพราะเป็นมือของนักกีฬา โดยเฉพาะของชู้ตติ้งการ์ดที่ไม่เคยขาดซ้อมชู้ตลูกสักวัน สัมผัสด้านหยาบที่เคยชินจึงรู้สึกได้เมื่อค่อยๆ ทาบฝ่ามือลงไป แล้วกุมไว้
 
“แกะผ้าพันนิ้วได้มั้ย”
 
เงยหน้าขึ้นมองตาอีกครั้ง เป็นคำขออนุญาตที่ไม่รอคำอนุญาต เหมือนแค่บอกว่าจะทำเท่านั้น มืออีกข้างถึงได้ปล่อยมือ และเคลื่อนมากุมมือข้างซ้ายเอาไว้ด้วยกัน
 
 
 
 
ดึงมือของชินจังมา โน้มตัวต่ำก้มใบหน้าลงหามือข้างซ้ายมี่แสนหวงแหนนั้น ตอนนี้มือทั้งสองข้างของเขาได้กุมไว้ทั้งหมด ถึงแม้จะยังมีผ้าพันเทป และได้ขอว่าจะแกะออก แต่ก็ยังอยากให้ส่วนอื่นบนใบหน้าได้ขอเหมือนคำพูดที่เอ่ยออกไป
 
 
 
 
ปลายจมูกกดลงพร้อมริมฝีปากที่แทรกผ่านมือของตัวเอง กดจูบลงบนปลายนิ้วพันเทปเบาๆ เป็นเชิงขอ จูบซ้ำหลายทีราวกับบอกให้เชื่อใจ ให้ลมหายใจจากปลายจมูกเป่ารดลงผ่านช่องว่างระหว่างนิ้วมือ แล้วคนมีทีท่าลังเลในตอนแรกก็ผ่อนคลายสีหน้าลง
 
 
 
 
 
 
ปล่อยมือออกก่อนความร้อนจะทำให้เหงื่อซึมออกมาเหมือนมืออีกข้าง เริ่มจากปลายนิ้วโป้งไล่มาที่นิ้วชี้ ปลายนิ้วสะกิดเทปพันผ้าออกจากโคนนิ้ว ค่อยๆ แกะอย่างใจเย็นให้เทปสีขาวค่อยๆ คลายออก นิ้วมือเรียวที่ไม่เคยเห็นใกล้ๆ และเล็บตัดสั้นอย่างเรียบร้อยทั้งห้านิ้วเหมือนมืออีกข้าง แต่ข้างนี้กลับหวงกว่าเพราะเป็นมือที่ถนัด และได้จับลูกบาสทั้งฝ่ามือต่างจากอีกข้างเพียงแค่ประคอง
 
 
 
 
…มือข้างนี้ ที่ทำคะแนนให้กับทีมไม่รู้กี่พันกี่หมื่นแต้ม…
 
 
 
 
ปล่อยเทปพันผ้าร่วงลงบนต้นขา ใช้มือประคองข้อมือและฝ่ามือไว้ก่อนก้มลงจูบบนนิ้วทั้งห้าอย่างตั้งใจให้ริมฝีปากค่อยๆ ทาบลง และเคลื่อนไปช้าๆ ทุกครั้งที่กดสัมผัสลง ทั้งข้อนิ้ว หรือปลายนิ้ว หรือแม้แต่ตรงง่ามนิ้วยังกดริมฝีปากลงไป นิ้วมือข้างซ้ายของชินจังที่เขาเพิ่งได้สัมผัส เป็นครั้งแรก
 
 
 
 
“ทาคาโอะ..”
 
มีเสียงเรียกเมื่อจูบเริ่มกดไล้ไปถึงกลางฝ่ามือ เกือบห้ามปลายลิ้นไม่อยู่ถ้าเสียงทุ้มต่ำนั้นไม่เรียกสติด้วยชื่อเอาไว้ แต่ทั่วทั้งมือข้างนี้ของชิ้นจังก็ถูกเขาสัมผัสจนหมดทั้งด้วยมือ ปลายจมูก หรือริมฝีปาก เว้นก็แต่แค่ปลายลิ้น
 
 
 
 
“อะไรเหรอชินจัง”
 
ละจากฝ่ามือเงยหน้าขึ้นแต่ยังกุมไว้ เม้มปากยิ้มให้พร้อมเลิกคิ้ว
 
 
 
 
“ไปซ้อม..ได้แล้ว”
 
มือข้างที่เขาไม่ได้จับไว้ของชินจังยกขึ้นดันแว่นแบบกางมือออกแล้วปิดหน้าไว้อยู่นานจนกระทั่งเขาตอบตกลงแล้วลุกยืนขึ้น
 
 
 
 
“พันเทปใหม่หรือเปล่าชินจัง”
 
 
 
 
“ไม่พัน!! เดี๋ยวซ้อมแล้ว”
 
คำพูดเร็วๆ ตอบกลับมาเมื่อคนตัวสูงลุกขึ้นเดินผ่านหน้า แต่ไม่ลืมหันกลับมาหยิบลัคกี้ไอเทมกับกระเป๋าบนโต๊ะเรียนแล้วรีบเดินออกไปโดยไม่รอ ไม่ต้องเดาคนใกล้ชิดมากที่สุดอย่างเขาก็รู้ได้ในทันทีว่า ชินจังกำลังเขิน และไม่รู้ว่าถ้าพูดถึงผ้าพันเทปอีกจะเขินไปกี่วัน
 
 
 

– E N D –

 
 
 
 

x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x

 
TKMD โบ้มๆ เลยค่ะ !! ไม่รู้แล้วค่ะว่าเรากับทาคาโอะใครหื่นกว่ากัน !!
ตอนแรกบอกว่าทาคาโอะกับพี่คิโยชิหื่นแฟนพอกัน
แต่เหมือนเรานี่แหละที่เป็นคนหื่นตัวจริง ,, อ้ากกกกกก (55555)

ฟิคเรื่องนี้อยู่ๆ พล็อตก็มาจากตอนคุยกับเซซังเรื่องมือของชินจังค่ะ
มือข้างซ้ายที่แสนหวงนักหวงหนา ให้ทาคาโอะจัดการซะเลย แฮ่กกก – , .-)

Advertisements

7 comments

 1. เรื่องนี้อ่านแล้ววาบหวิวยิ่งกว่า ofuro อีกนะคะ เหม่งมันบัดสีแม้กระทั่งกับมือออออ!!!! ไม่ไหวค่ะไม่ไหว เฮือกกกกก

  Like

  1. ขำเหม่งบัดสี 55555555 LOLLL กระทั่งมืออออ
   ชินจังดูห๊วงหวงมือเนอะคะ โดยเฉพาะมือซ้ายถนอมมากกกกก ต้องพันนิ้วไว้ต้องคอยตัดเล็บตะไบเล็บ เราว่าทาคาเหม่งต้องอยากจับอยากสัมผัสอยากจูบอยากหอม อยากกกกกก – , . -) แน่เลยค่ะ!! พอยิ่งหวงแล้วโดนขอทำอะไรแบบนี้เลยยิ่งดูเอโร่ยเน้ออออออ แฮ่กๆๆๆๆ

   Like

  1. ชอบให้ทาคาโอะอ้อนชินจังมากเลยค่ะ XD อ้อนๆ เดี๋ยวชินจังก็ใจอ่อนเน้อออ

   อ้อนต่อไปทาคาโอะ!!
   (ทำเสียงแบบสู้ต่อไปทาคาโอะ!!)

   Liked by 1 person

 2. ทำไมอ่านแล้วเหมือนทาคาโอะกำลังอ้อนอยู่เลย /ตบหน้าตัวเอง
  เกร้ดดด ชินจังเขินได้น่ารักมากมากเลยค่ะ นึกผ่านคุณชายดันแว่นหลุบตาลงต่ำแล้วแก้มแดงได้เลยคะ 55555

  Like

  1. ทาคาโอะอ้อนแบบร้ายกาจมากค่ะ!! XD อ้อนแบบต้องเอาให้ได้เลยยยย มีเหรอชินจังจะไม่ยอม

   ตอนชินจังดันแว่นเขิน ฮืออออออ นึกภาพตอนเขียนแล้วน่ารักมากกกก คือออออิจฉาทาคาโอะจริงๆ ที่เป็นคนได้เห็น นายจะเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลกเกินไปแล้ววววว ฮุ่มมมม

   Liked by 1 person

Thank you for your comment ♥

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s