[Fic Kuroko no Basuke] Shin-chan (Takao x Midorima)


Title: Shin-chan
Author: Yaoyuay
Fandom: Kuroko no Basuke
Pairing: Takao x Midorima
Rating: PG-13
Warning: Yaoi
 
 
 
 
 
ด้านหลังต้นคอสัมผัสได้ถึงลมเย็นของปลายฤดูใบไม้ผลิพัดลอดผ่านบานหน้าต่างห้องนั่งเล่นเปิดแง้มเอาไว้ ชายผ้าม่านสะบัดเป็นเงาเคลื่อนไหวน้อยๆ ทับลงบนพื้นห้องสีขาวสว่าง รองเท้าสำหรับใส่ในบ้านถอดอยู่ไม่ห่างกันสองคู่ข้างโซฟายาว เสียงพลิกกระดาษหน้าหนังสือดังเป็นเสียงช้าๆ สม่ำเสมอ ในตอนสายของวันหยุดที่หลังของเขาสัมผัสกับหมอนนุ่มเอนพิงลงกับพักแขนโซฟา แต่แผ่นอกของเขากลับมีหลังของอีกคนเอนมาให้ประคองโอบเอาไว้โดยไม่ขยับหนี
 
 
 
 
เพียงแค่เดินมาหาแล้วขอนั่งลงข้างๆ ชินจังก็ขยับที่ว่างเหลือเฟือของโซฟาห้องนั่งเล่นให้เขาได้ทิ้งตัวนั่งลง สักพักพอขยับไปจนชิดด้านหนึ่งของโซฟา แค่เรียกชื่อแล้วอ้าแขนออก คนนั่งอ่านหนังสืออยู่ก่อนหน้าเขาก็ขยับเข้ามาหาทั้งที่ยังไม่ปิดหน้าหนังสือลง
 
 
 
 
แผ่นหลังพิงลงมาสัมผัสกับแผ่นอกเขาที่รอรับไว้ ชินจังเอนตัวลงคล้ายพิงกับหมอน เยียดขายาวออกไปบนโซฟา ขยับตัวอีกนิดหน่อยพอจะให้ไหล่ทั้งสองข้างพิงลงมาได้ถนัด แม้ว่าจะตัวใหญ่กว่าแต่เอนลงมามากนิดหน่อย คนอ่านหนังสืออยู่ก็กำลังอยู่ในท่านอนสบายพอดี
 
 
 
 
สองแขนสอดผ่านข้างเอวอ้อมไปด้านหน้าแล้วโอบไว้หลวมๆ อยู่ในตำแหน่งที่แขนของคนยิ้มยากวางลงพอดี ชินจังไม่ได้ทำหน้ามุ่ย หรือส่งเสียงต่ำๆ ในลำคอแบบไม่พอใจ คนใช้สมาธิอยู่กับหนังสือยังจดจ่ออยู่กับหนังสือในมือต่อไปขณะที่เขาเริ่มประสานแขนเข้าด้วยกัน เป็นฝ่ายโน้มตัวเข้าไปเบียดคนข้างหน้ามากขึ้น เพิ่มแรงกอดจากด้านหลัง และให้ปลายคางได้ทำหน้าที่เกยบนไหล่กว้างได้อย่างพอดี
 
 
 
 
“ชินจังอ่านอะไรอยู่เหรอ”
 
 
 
 
“ลัคกี้ไอเท็มวันนี้คือไลท์โนเวล”
 
 
 
 
มีเสียงพรูดในลำคอดังขึ้นก่อนทาคาโอะจะทันได้หุบปาก เผลอตัวกลั้นหัวเราะแทบไม่ทัน เพราะแขนตอนนี้กอดเอวชินจังอยู่เลยยกขึ้นมาปิดห้ามเสียงไม่ได้ ปากที่เม้มเข้าหากันเลยสั่นจนเกือบจะหยุดตัวเองไม่อยู่
 
“เลยนั่งอ่านลัคกี้ไอเท็มของวันนี้อยู่เหรอ”
 
พอสูดหายใจตั้งสติได้เลยกลืนเสียงหัวเราะลงคอแล้วถามออกมา
 
 
 
 
“ใช่”
 
เสียงทุ้มตอบกลับมาพร้อมเสียงพลิกหน้ากระดาษ นิ้วมือยาวที่พันเทปอยู่เปิดหนังสือหน้าถัดไปแล้วเลื่อนลงมาจับปกหนังสือไว้เหมือนเดิม
 
 
 
 
“สนุกหรือเปล่า”
 
เขยิบคางกดลงบนไหล่ ขยับใบหน้าเข้าไปใกล้มากกว่าเดิมเพื่อให้พอมองเห็นตัวอักษรบนหน้าหนังสือ
 
 
 
 
“ไม่”
 
 
 
 
เสียงหัวเราะก๊ากระเบิดออกมาแล้วก็ต้องรีบก้มหน้ากดริมฝีปากลงบนไหล่ที่เคยเกยคางอยู่ ไม่สนุกแต่ยังนั่งอ่านไม่ยอมหยุด ชินจังนี่ตลกชะมัด! ตั้งใจสูดหายใจเข้าแต่ตัวก็ยังสั่นตลอดเวลา พยายามห้ามเสียงหัวเราะลงบนไหล่ที่ตอนนี้ชักเริ่มขยับหนีแล้ว
 
“โอ๊ะๆ ไม่ขำแล้ว ไม่ขำแล้วชินจัง”
 
ทำเสียงอ้อนแล้วกระชับแขนทั้งสองข้าง รวบเอวของคนขยับตัวห่างให้เข้ามาชิดเหมือนเดิม เคลื่อนใบหน้าเข้าใกล้จนได้ซุกอยู่ข้างลำคอ นั่นแหละคนที่น่าจะโกรธเพราะโดนหัวเราะเลยหายงอน
 
“ยังไม่ได้ดูผมทรงใหม่ชินจังใกล้ๆ เลย”
 
เปลี่ยนเรื่องทันทีอย่างไม่สนใจไลท์โนเวลหรือลัคกี้ไอเท็มแล้ว ถึงชินจังจะน่ารักจนทำเอาไม่อยากจะหยุดหัวเราะก็เถอะ แต่การทำให้กลับมาอารมณ์ดีเหมือนเดิมแล้วยอมให้เขากอดแบบนี้นานๆ น่าจะดีที่สุด
 
 
 
 
“ตัดมาตั้งอาทิตย์แล้ว”
 
เสียงพลิกหน้าหนังสือเว้นระยะไป ตอนนี้นิ้วมือที่แสนหวงแหนของชินจังเคลื่อนมาคั่นหน้าหนังสือเล่มเล็กเอาไว้อยู่ คนเป็นเจ้าของเงยหน้าขึ้นจากเรื่องราวในหน้ากระดาษเป็นครั้งแรกตั้งแต่เปิดอ่าน
 
 
 
 
“แต่ยังไม่ได้มองใกล้ๆ เลย”
 
ไม่ได้โกหก ความหมายคำว่าใกล้ของเขาก็คือใกล้จริงๆ ใกล้มาก มากกว่าแค่ตามองเห็น คือได้สัมผัส ทั้งด้วยนิ้วมือ จมูก และริมฝีปาก
 
 
 
 
ใบหน้าขยับอีกครั้งพร้อมปลายคางที่เริ่มซุกซน ผมตรงใกล้หูและท้ายทอยของชินจังสั้นกว่าเดิม ถูกตัดออกไม่ให้ปลายผมปรกตรงคอหรือใบหูมากเกินไป ปลายจมูกสัมผัสโดนเส้นผมนิ่มเมื่อซุกลงตรงต้นคอใกล้กับหู กดจมูกหอมไปตามปลายผมที่ปิดแถวลำคอและใบหูไว้ การขยับเอนศีรษะเพียงเล็กน้อยบอกให้รู้ว่าคนโดนหอมไม่ขัดขืน เพิ่มจากจมูกเลยเป็นริมฝีปากไล่ลงมาตามลำคอไปถึงสันคาง จูบเริ่มกดหนักจนมาหยุดลงข้างแก้ม ทั้งจมูกและริมฝีปากฝังลงบนแก้มนิ่ม สูดหายใจเข้าแรงๆ เป็นเสียงสัมผัสกับผิวเนื้อเมื่อขโมยหอมชินจังได้หนึ่งที
 
 
 
 
หน้านิ่งทำคิ้วขมวดหันกลับมาจ้องเขาเลยได้เห็นด้านหน้าที่ชินจังดูแปลกตาไปชัดๆ จากหน้าผากหรือคิ้วที่ปกติชอบมาขมวดติดกันถูกซ่อนไว้ด้านหลังผมหน้าที่เคยยาวลงมาใกล้ตา กลายเป็นมองเห็นได้ชัดเมื่อผมด้านหน้าถูกตัดสั้นขึ้นไปเกือบครึ่งหน้าผาก ความยาวโดยรวมจึงทำให้ชินจังดูผมสั้นกว่าเดิมด้วยทรงที่เปลี่ยนไป
 
 
 
 
เอื้อมมือไปแตะหน้าผาก สัมผัสปลายผมหน้าอย่างเบามือ ไม่คุ้นที่มองเห็นหน้าผากชินจัง หรือผมข้างหน้าที่สั้นขึ้นจนทำให้สังเกตสีหน้าเจ้าของทรงผมใหม่ได้อย่างชัดเจน อย่างเช่นตอนนี้เมื่อเขาค่อยๆ ไล่นิ้วไปบนหน้าผาก เปิดผมด้านหน้าขึ้นช้าๆ ด้วยปลายนิ้ว คิ้วที่ขมวดติดกันตอนแรกก็เริ่มคลายออก ดวงตาด้านหลังเลนส์แว่นจากที่หรี่มองในทีแรกกลายเป็นหลบมองลงด้านล่าง
 
 
 
 
แล้วเมื่อเขาเปิดปลายผมหน้าขึ้นจนพอจะขยับใบหน้าเข้าไปใกล้ ริมฝีปากและจมูกก็ถูกสัมผัสแทนลงบนพื้นที่ว่างตรงหน้าผากที่ถูกเปิดผมออก ไม่ใช่เพียงครั้งเดียวที่ริมฝีปากกดลงไป แต่ปลายจมูกยังไล่ขึ้นไปจนถึงโคนผม ซุกจมูกเอาไว้ทั้งที่ริมฝีปากยังคงกดจูบสัมผัสเนิ่นนานลงบนหน้าผาก
 
 
 
 
“ผมสั้นขึ้นเยอะเลยนะ ชินจัง”
 
 
 

– E N D –

 
 
 
 

x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x

 
เหม่งจุ๊บเหม่งค่ะ อ้ากกกกกกกกก >/////////<) ทาคามิโดในอุดมคติร้อยเปอร์เซ็น !!
 
ผมทรงใหม่ชินจังพลังทำลายล้างสูงมาก ชินจังกับหน้าม้าเต่อครึ่งหน้าผากหล่อเหลือเกิน หล่อจนทำลายอาถรรพ์ที่ไม่เคยผลิตคู่ทาคามิโดลงได้สำเร็จแล้วในที่สุดค่ะ !!
 
พอเขียนแล้วก็อิจฉาเหม่งมาก อิจฉาเหม่งเหลือเกิน มาเรื่องแรกก็ได้เนียนทั้งซุก กอด หอม จูบ คุ้มเลยนะเหม่ง ฮุ่ม T v T ) ทำไมนายถึงน่าอิจฉาขนาดนี้ๆๆๆๆ แต่ถึงจะว่าเหม่งอย่างไรก็รอดูทรงผมใหม่อยู่น้า เหม่งจะเปลี่ยนทรงผมตามชินจังไหม หื้ออออออ~

Advertisements

11 comments

 1. อ๊ากกกก ฟินมากเลยค่ะ T///T กว่าจะหาฟิคคู่นี้เจอ ปกติจะเจอมิโดทาคา ขอบคุณที่เขียนมาให้อ่านนะคะ

  Like

 2. อิจฉาเหม่งมากกกกด อ่านแล้วเขินสุดๆค่ะ ทาคามิโดเป็นคู่ที่เราชอบมากๆ ดีใจที่มีฟิคน่ารักๆแบบนี้ให้อ่านมากๆเลยค่ะ ขอบคุณที่แต่งนะคะะ

  Like

 3. ชินจังนี่ตบมุขเก่งนะคะ นางอาจจะไม่รู้ตัว แต่ฟิคนี้เราหลุดขำก่อนเหม่งอีกอ่ะ “ลัคกี้ไอเท็มวันนี้คือไลท์โนเวล” 55555555 เหม่งบัดสีอีกแล้ว คราวนี้กับผมหน้าม้า บอกจะมองใกล้ๆ แต่อวัยวะที่ใช้ในการมองนี่เยอะมาก แกมีตาที่มือกับปากรึงายยยยยย ชอบเวลาท่านบรรยายเกี่ยวกับอวัยวะแล้วก็การเคลื่อนไหวอ่ะ เริ่มจากตรงนี้ ไปตรงนั้น ตรงนู้น แล้วก็ปฏิกิริยาของอีกฝ่ายที่โดน จั๊กจี้หัวใจชอบกล 55555 ขำคอมเม้นท์คุณ fukazeด้วย พ่อปลาไหลจอมเจ้าชู้วววววว 55555555

  Like

  1. ชินจังอ่านไลท์โนเวล !!!! ตอนเขียนก็คิดอยู่เหมือนกันค่ะว่าให้ชินจังอ่านเรื่องอะไรดีนะ!!!?? (ฮาาาาา)

   เหม่งบัดสีตลอดเลยค่ะ – , . -) บัดสีและหื่นมาก (เอ้ะ!? เหม่งหรือเรากันนะ?) ขำทาคาโอะมีตาที่มือกับปากค่ะ ฮาาาา LOLLL มองระยะประชิดมากเลยนะเหม่งงงงง จะได้กำไรเกินไปแล้ววว

   ทุกการลวนลามเอ้ยยย มอง(?)ของทาคาโอะคือความอิจฉาของเราล้วนๆ ใส่ลงไปให้ทาคาโอะได้ทำอะไรแบบที่เราอิจฉามากเลยนเหม่งที่นายได้ทำแบบนี้ 55555 ยิ่งอิจฉายิ่งให้ลวนลามค่ะ !!! แฮ่กกกกกก

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์อีกครั้งนะคะ XDD รักชินจังงงงงง

   Like

 4. แอร๊ยยยยย แอร๊ยยยยย //ดีดดิ้น เหม่งหล่อออออ เหม่งเท่ เหม่งสุดยอด //โบกป้ายไฟ ชอบจังบรรยากาศมันดูอบอุ่นมากกก ชอบบบบบ

  Like

  1. ขอบคุณค่าาา >///////<) ดีใจที่ชอบนะคะ
   เหม่งเนียนนน เหม่งขี้เนียนนน แต่เหม่งก็หล่อวววว ฮร่วอออออ หลากอารมณ์มากค่ะทั้งอิจฉาทั้ง ทั้งอยากให้เหม่งทำอีกๆๆๆๆ //โบกป้ายไฟเชียร์คู่นี้ด้วยอีกคนค่าาาา

   Like

 5. ทำไมไม่มีภาพปลากรอบคร๊าาาาาา
  เหม่งแมนมากอะ เง้อออออ พ่อปลาไหลจอมเจ้าชู้~~~~

  Like

  1. เหม่งคุ้มค่ะงานนี้ แอรยลลลลล T/////T
   อิจฉาเหม่งมากเลย ไม่เคยอยากเป็นเหม่งเท่านี้มาก่อนเลยค่ะ โอรววววว
   ภาพประกอบนี่ภาพประกอบหน้าม้าเต่อครึ่งหน้าผากของชินจัง หรือภาพประกอบเหม่งเนียนหอมคะ XDDD

   Like

Thank you for your comment ♥

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s