[Fic Haikyuu] キスの日 (Asahi x Nishinoya)


Title: キスの日
Author: Yaoyuay
Fandom: Haikyuu
Pairing: Asahi x Nishinoya
Rating: PG-13
Warning: Yaoi

แรงกระตุกดึงที่ปลายแขนเสื้อทำให้ต้องหันไปมองด้านข้าง เป็นนิชิโนะยะที่เงยหน้าขึ้นมองทั้งที่ยังกำแขนเสื้อเขาแน่นจนยับ แล้วมือเล็กก็เหมือนจะสั่นอยู่นิดๆ ทั้งที่ใบหน้ามุ่งมั่นนั้นเงยขึ้นมองอยู่นานโดยที่ยังไม่ยอมพูดอะไร แต่แก้มทั้งสองข้างกำลังค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีแดงเข้มขึ้นทีละน้อย

“มะ..มีอะไรเหรอ”

ริมฝีปากเม้มเข้าหากันกว่าเดิมนิดหนึ่ง แล้วสายตาที่จ้องเขม็งจนถึงเมื่อครู่ก็หลุบมองต่ำลงก่อนจะรีบมองขึ้นมาอีกครั้ง คราวนี้เป็นใบหน้าที่เงยจนสุดคอ

“อาซาฮิซัง!”

“อะ..อื้อ”

สายตาเข้มแข็งนั้นไม่หลุบลงหรือว่าเฉมองไปทางอื่นเลยแม้แต่น้อย เพียงแต่ทั้งใบหู แก้มสองข้าง หรือต่ำลงไปที่ลำคอ กำลังกลายเป็นสีแดง

“ยะ..อยากให้……จูบ”

แล้วหัวใจก็เต้นโครมดังขึ้นมา หลังจากนั้นก็เหมือนกับว่าไม่ได้ยินเสียงอะไรอีกเลยระหว่างที่ค่อยๆ ขยับตัวไปหานิชิโนะยะทั้งที่หัวใจเต้นรัวเร็วจนแหมือนกับกำลังสูบฉีดเลือดขึ้นมาที่หน้าจนรู้สึกร้อนเกินไป สองแขนที่ตอนแรกยังไม่กล้ายกขึ้นโอบไปด้านหลังทั้งที่ขยับตัวเข้าไปยืนอยู่จนชิด ก็ค่อยๆ เอื้อมไปโอบร่างของคนตัวเล็กอย่างกลัวๆ กล้าๆ แล้วประคองให้นั่งลงบนพื้นพร้อมกัน

เป็นเขาที่นั่งลงไปก่อน แล้วนิชิโนะยะถึงนั่งลงตาม ลิเบอโรของทีมตัวเล็กเสียจนไม่รู้สึกว่าหนักตอนที่ถูกนั่งทับลงบนขา หรือแม้แต่ตอนที่น้ำหนักตัวถูกโถมใส่แผ่นอก เมื่อนิชิโนะยะซุกหน้าลงมา

ไม่ใช่ครั้งแรกที่นั่งลงบนตักของคนตัวใหญ่กว่าแล้วแขนทั้งสองข้างที่เก้ๆ กังๆ ในทีแรกจะค่อยๆ โอบมาที่ด้านหลัง ประคองไว้แบบที่ไม่ได้รั้งให้ร่างของเขาต้องเข้าไปแนบจนชิด แต่กลับเป็นเขาเองที่เริ่มเบียดตัวเข้าไปหาแผ่นอกที่กว้างกว่าเกือบเท่าตัว ซึ่งเมื่อซุกตัวเข้าไปแล้วก็แทบจะจมหายไปในอกอุ่นนี้

พอบอกว่าขอจูบ อาซาฮิซังก็ไม่ได้แสดงอาการเขินหรือประหม่าแบบทุกที แต่เป็นใบหน้าแดงแจ๋ระหวางที่ค่อยๆ ขยับตัวเข้ามา แล้วประคองให้เขานั่งลงไปพร้อมกัน

ทั้งแผ่นอก หรือว่าตักของอาซาฮิซังอุ่น เหมือนกับรอยยิ้มที่ส่งมาให้เขาในบางครั้งที่อาซาฮิซังไม่ประหม่า หรือในหลายครั้งที่มือถูกกุมไว้ก็จะมีความร้อนแผ่ออกมาจากฝ่ามือของอาซาฮิซัง ความร้อนที่พอบีบมือกลับไปก็จะรู้สึกว่าอบอุ่นปลอดภัยเสมอ

นานกว่าที่ปล่อยให้ความเงียบดำเนินไปขณะที่เขาเป็นฝ่ายขอให้จูบแต่กลับไม่กล้าเงยหน้าขึ้น ไม่รู้ว่านานแค่ไหนที่เอาแต่หายใจรดอยู่ใกล้กับลำคอของอาซาฮิซัง หรือมือที่เปลี่ยนจากกำแขนสื้อมากำตรงแผ่นอกแทน ต้นแขนก้ถูกประคองไว้แล้วดันตัวเขาช้าๆ บังคับให้ต้องเงยหน้าขึ้นมองเมื่อใบหน้าของอาซาฮิซังโน้มเข้ามาใกล้

ใกล้มากเสียใจหัวใจจะหลุดออกมาเมื่อรู้ว่านี่ไม่ใช่แค่จูบหน้าผาก หรือหอมแก้มเหมือนทุกที แต่เป็นริมฝีปากที่กำลังจะถูกริมฝีปากของคนที่เขานับถือมากสัมผัสลงมา

เริ่มจากที่หน้าผากแตะโดนกัน ไม่รู้ทำไมหน้าผากของอาซาฮิซังถึงร้อน ทั้งที่ควรจะเป็นเขามากกว่าที่กำลังรู้สึกร้อนไปทั้งตัว แต่แบบนี้ทำให้รู้ว่าอาซาฮิซังร้อนกว่า แล้วความร้อนก็กำลังแลกเปลี่ยนกันตรงหน้าผากอยู่เรื่อยๆ หรือปลายจมูกที่แตะเฉียดโดนกันไปมาก็ยังไม่ทำให้ริมฝีปากเคลื่อนเข้าหากัน

หัวใจเต้นดังจนไม่รู้ว่าคือเสียงหัวใจของเขาคนเดียวหรือทั้งสองฝ่าย ฝ่ามือของอาซาฮิซังก็เริ่มลูบลงมาตามแขนทั้งสองข้าง แล้วเหมือนกับจะพยายามห้ามไม่ให้ไปวนเวียนอยู่แถวชายเสื้อที่คล้ายกับจะโดนเปิดขึ้น ลมหายใจก็ยังเป่ารดกันอยู่ซ้ำๆ ไปจนคล้ายกับจะเริ่มกลายเป็นเสียงหอบหายใจ ให้ควรจะเป็นริมฝีปากที่ทาบทับโดนกัน

“อาซาฮิ..ซัง”

คำพูดสุดท้ายก่อนที่สายตาเหลือบมองไปจะต้องปิดลงพร้อมกับที่ริมฝีปากถูกแตะโดนช้าๆ เริ่มจากริมฝีปากด้านบนที่เหมือนกับโดนจูบลงเบาๆ อยู่หลายที ระหว่างที่เหมือนกระแสไฟฟ้าจะช้อตไปจนถึงในท้อง อาซาฮิซังก็เริ่มกดจูบพร้อมกับเม้มลงมากขึ้น ให้ต้องสูดหายใจใกล้กับจมูกของอาซาฮิซังตอนที่ตื่นเต้น

นานยิ่งกว่าตอนที่เอาแต่ซุกหน้าลงกับแผ่นอก หรือแลกเปลี่ยนความร้อนกันตรงหน้าผาก คือริมฝีปากของคนที่เขาขอจูบจะไม่ยอมออกห่างจากริมฝีปากหรือข้างแก้มที่ในหลายครั้งอาซาฮิซังเคลื่อนใบหน้าไปจูบแล้วฝังจมูกลงเหมือนทุกครั้ง แต่ครั้งนี้เหมือนกลับเริ่มต่ำลงไปจนถึงคาง และยังจูบลงไปอีกจนถึงคอ

“พะ..พอ…พอก่อน..”

รู้ว่าไม่มีแรงจะผลักเลยเลือกเป็นไถลตัวลงต่ำแล้วกลับไปซุกลงแผ่นอกของอาซาฮิซังแทน

ไม่ใช่ลำคอที่เอียงใบหน้าเข้าหาแล้วหายใจรด แต่เป็นแผ่นอกกว้างที่ซุกทั้งใบหน้าเข้าไป แล้วมือก็กลับไปกำเสื้อไว้อีกครั้ง ดังยิ่งกว่าเสียงหัวใจของเขาคือเสียงหัวใจของอาซาฮิซังที่ได้ยินผ่านอกอุ่นที่ซุกอยู่ แต่ตอนนี้คล้ายกลับจะไม่อบอุ่นปลอดภัยเหมือนทุกครั้ง

เมื่อฝ่ามือของอาซาฮิซังเริ่มจะเปิดชายเสื้อเขาขึ้นจริงๆ

– E N D –
x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x

อาซาฮิซังไม่ปลอดภัยแล้วค่ะ > , . <)
หลังจากหาทางกลับยานแม่ไม่เจอ ไปหลงกับความห้าวหาญของโนะยะซังอยู่นาน เราให้อาซาฮิซังมาทวงความเป็นผู้นำคืนแล้วค่ะ!! (ฮาาาา)

แฮปปี้คิสเดย์นะคะ * 3*)

Advertisements

3 comments

 1. โอยยยยยย ต่อจากนั้นมันคืออะไรน้าาาาาาา ไม่รู้เลยอ่า ‘ ‘ ? *ปั่ก* #ใครโยนลูกวอลเล่ย์มาด้วยความหมั่นไส้ข้าน้อยกรุณามารับคืนด้วยค่ะ #ฮาาาา เม้นนี้อึนมาก จริงๆคือสติไปหมดแล้วค่ะ ; ////////////// ;

  Like

 2. โหยยยยยยยยยย อะไรคะ ตัดฉากช็อตสำคัญ ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ อาซาฮิซังกลับมาแล้วววว บอกแล้วค่ะว่าชายผู้นี้มีความรุ่มร้อนอยู่ภายใน หึย~ สุดท้ายเราก็หายานแม่เจอกันแล้วสินะคะ อาห์ ได้เวลากลับกันแล้ว…

  Like

  1. ไว้เดี๋ยวค่อยจัดเต็มค่ะ * v *,,)
   ให้โนะยะซังมีรอยช้ำเยอะๆ ก่อน อ๋ายๆๆๆๆๆ

   Like

Thank you for your comment ♥

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s