[Fic Haikyuu] GariGari-Kun (Asahi x Nishinoya)


Title: GariGari-Kun
Author: Yaoyuay
Fandom: Haikyuu
Pairing: Asahi x Nishinoya
Rating: PG-13
Warning: Yaoi
 
 
 
 
พอเดินลงจากเนินเขา ผ่านตู้กดน้ำที่หน้าร้านค้าของโค้ชอุไคก็เหมือนได้ยินเสียงประตูร้านรูดเปิดออกแล้วเสียงเล็กของคนตัวเล็กก็ตะโกนเรียกชื่อเขาให้ต้องหันไปหาพร้อมรอยยิ้มใจดีเหมือนเดิม
 
 
“อาซาฮิซัง~”
 
นิชิโนยะยังคงเรียกชื่อเขาอยู่ขณะที่เดินเข้ามาหา ในมือถือไอศรีมแท่งสีฟ้าอ่อนรสโซดาของโปรด
 
“นึกว่ากลับไปแล้วซะอีก”
 
คนตัวเล็กเอียงคอทำหน้าสงสัยแต่ก็ยังถือการิการิคุงขึ้นมากัดอยู่ไม่ยอมเลิก
 
 
“ชั้นกลับเข้าไปเอาที่ลืมไว้เลยออกมาช้าน่ะ”
 
เผลอยกมือขึ้นลูบท้ายทอยเหมือนกับหลายครั้งที่ประหม่า ตอนนี้นิชิโนะยะเดินมาอยู่ข้างๆ แล้ว
 
 
“งั้นกลับบ้านด้วยกันครับ”
 
 
“อะ..อื้อ”
 
 
 
อากาศของฤดูร้อนทำให้คนชอบไอศกรีมต้องเร่งกัดซ้ำหลายๆ คำในระหว่างที่ความร้อนตอนพระอาทิตย์ใกล้ตกดินกำลังทำให้การิการิคุงรสโซดาไม่อยากจะรักษารูปร่างความเป็นเหลี่ยมไว้เหมือนเดิม เมื่อน้ำหวานที่เคยแข็งตัวเริ่มไหลละลายลงมาให้คนชอบกินเริ่มจะหัวเสียนิดๆ
 
“ไม่ชอบหน้าร้อนเลย”
 
เจ้าของการิการิคุงแท่งในมือเริ่มบ่นอิดออดโทษอากาศที่ทำให้ของโปรดตัวเองเริ่มจะกลายเป็นน้ำโซดามากกว่าไอศกรีม แต่เดินผ่านร้านค้ามาได้ไม่ไกล ไอศครีมคำสุดท้ายก็ถูกรูดผ่านไม้เข้าปากของคนกินเก่ง แล้วเจ้าตัวก็เม้มปากยิ้มทำหน้าพอใจระหว่างที่รสชาติหวานซ่าของโซดากำลังละลายอยู่ในปาก
 
 
อมยิ้มให้กับความน่ารักเหมือนขนาดตัวของลิเบอโร่คนเก่งที่พออยู่ในสนามแล้วต่างกันคนละเรื่อง แต่ตอนที่ไม่ได้สวมชุดแข่ง หรือยืนอยู่ในสนาม นิชิโนะยะก็เป็นนิชิโนะยะคนที่พอรู้ตัวก็มาอยู่ใกล้ๆ ตลอดเหมือนตอนนี้
 
 
“ผมซื้อมาอีกแท่ง”
 
มือเล็กๆ นั้นฉีกซองของไอศกรีมห่อใหม่ออกอย่างรวดเร็ว ไม่ได้สังเกตเลยว่าเมื่อกี้นิชิโนยะถือไอศกรีมอยู่อีกแท่งด้วย
 
“อาซาฮิซังกินมั้ย”
 
แล้วการิการิคุงรสโซดาแท่งใหม่ก็ถูกยกขึ้นจ่อตรงหน้าเขา โดยนิชิโนยะที่ยกมือขึ้นจนเกือบสุดแขน
 
 
 
…อ่ะ…
 
ก็ไม่ได้ไม่ชอบไอศกรีมหรอก ตอนเด็กๆ เคยกินบ้างการิการิคุงรสโซดา แต่เพราะไอศกรีมสีฟ้าแท่งนี้เป็นของนิชิโนะยะที่กำลังยื่นให้เขาอยู่ แล้วใบหน้าเล็กๆ นั้นก็กำลังส่งยิ้มมาให้นิดๆ ตอนที่แก้มกำลังแดงเพราะรสชาติความอร่อยของการิการิคุงแท่งที่เพิ่งหมดไป หรือเพราะกำลังรอให้เขากินไอศรีมแท่งนี้
 
ควรทำยังไง ต้องทำยังไง ถ้าบอกปฏิเสธไปคนตัวเล็กที่จ้องหน้าเขม็งอยู่ตอนนี้ต้องเปลี่ยนเป็นทำหน้าจ๋อยแน่ หรือว่าจะยื่นมือไปรับไอศกรีมมากัดแล้วค่อยส่งคืนดีหล่ะ
 
…หรือว่า…
 
 
“ละลายแล้วนะอาซาฮิซัง”
 
 
ยื่นมือออกไปช้าๆ จับข้อมือเล็กของคนที่คอยหนุนบอลกลับมาให้เขา เพราะมือที่ใหญ่กว่ามากข้อมือของคนผอมเลยถูกกำไว้จนมิดอยู่หลวมๆ มีแรงกระตุกนิดหน่อยตอนที่เหมือนนิชิโนะยะจะสะดุ้งเมื่อเขาโน้มใบหน้าลงมาหาไอศกรีม แล้วการิการิคุงก็ถูกเขากัดออกไปคำหนึ่ง
 
ความเย็นของไอศกรีมที่เหมือนเกล็ดน้ำแข็งผ่านลิ้น ก่อนจะละลายกลายเป็นรสเย็นซ่าให้ชื่นใจจนเหมือนกับความร้อนของอากาศถูกทำให้หายไปด้วยรสชาติเย็นสดชื่นนี้
 
ยากที่จะห้ามตัวเองไม่ให้กัดเนื้อไอศกรีมลงอีกคำ แต่เหมือนว่าความร้อนรอบตัวรวมกับที่เขามัวอ้อยอิ่งลังเล น้ำหวานที่น่าจะละลายอยู่ในปากเริ่มไหลลงมาจากแท่งไอศกรีมเปื้อนอยู่ตรงฝ่ามือเล็ก และใกล้จะหยดลงมาถึงข้อมือ
 
 
นิชิโนะยะยังถือไอศกรีมไว้ และการิการิคุงก็เพิ่งถูกเขากัดไปสองคำ แต่มือของคนที่ถือไอศกรีมอยู่กำลังเปื้อนน้ำหวานรสโซดาที่ไหลละลายลงมาเลอะจนเหนียวไปถึงข้อมือ
 
อาซาฮิละสายตาจากแท่งไอศกรีมและฝ่ามือเล็ก เลยไปสบตากับคนที่ตอนแรกยังหลบตา แต่ซักพักก็ค่อยๆ เบือนหน้ากลับมาจ้องตานิ่ง เหมือนนิชิโนะยะกำลังรู้ว่าเขาจะทำอะไร แล้วแก้มใสๆ นั้นก็เปลี่ยนเป็นสีแดงตอนที่ไม่ใช่แท่งไอศกรีม แต่เป็นฝ่ามือของนิชิโนะยะที่เขาอ้าปากงับ และเริ่มเลีย
 
เหมือนกับถ้าไม่กัดที่แท่งไอศกรีม อากาศร้อนก็ยังทำให้เกล็ดน้ำแข็งละลายไหลลงมาเป็นน้ำหวานเปื้อนมือไม่หยุด ความหวานซ่าของน้ำโซดาที่ละลายเลอะอยู่ทั่วฝ่ามือไม่ต่างกับที่แท่งไอศกรีม สิ่งที่ต่างคือรสสัมผัสที่ไม่ใช่ความเย็นของเกล็ดน้ำแข็ง แต่เป็นผิวเนื้ออุ่นของคนที่เหมือนจะเริ่มสั่นนิดๆ ให้เขาต้องใช้มืออีกข้างหยิบไอศกรีมออกไปก่อนที่มือเล็กๆ นี้จะไม่มีแรงถือ
 
ง่ายกว่าเมื่อไม่มีแท่งไอศกรีมที่ถืออยู่ให้เกะกะ มือของนิชิโนะยะถูกเขาจูบเม้ม และงับลงเพื่อเลียน้ำหวานที่ละลายลงมาเปื้อนจนทั่ว ตั้งแต่ปลายนิ้วไปจนถึงข้อมือที่ไม่น่าจะเลอะมาก หรือในหลายครั้งที่เผลอลากปลายลิ้นวนอยู่ซ้ำๆ ตอนที่มองหน้านิชิโนะยะผ่านทางง่ามนิ้วมือ แล้วกลายเป็นจูบลงที่ฝ่ามือมากกว่าที่จะเลียให้
 
 
 
ไม่รู้ว่านานแค่ไหนกว่าที่เขาจะละปลายลิ้นจากฝ่ามืออุ่น แล้วค่อยๆ ปล่อยมือนิชิโนะยะลง หัวใจเอซเต้นโครมครามเมื่อรู้ตัวว่าทำอะไรลงไป การิการิคุงยังอยู่ในมือเขาอีกข้าง และละลายหยดลงพื้นจนใกล้หมด
 
 
“ผมยังอยากกินการิการิคุงอยู่นะ…”
 
ริมฝีปากเล็กเริ่มเบ้ออกหน่อยๆ ขณะที่นิชิโนะยะไม่ยอมเงยหน้าขึ้นสบตา แล้วใบหูที่สังเกตได้ง่ายจากทรงผมทีเซ็ตตั้งขึ้นไปก็แดงแจ๋ยิ่งกว่าแก้มทั้งสองข้าง
 
 
“อ่ะ..อ้ะ..อ้อ”
 
เป็นเขาที่ทำตัวไม่ถูก แล้วรีบส่งการิการิคุงแท่งที่เอามาถือไว้เองคืนกลับให้เจ้าของ นิชิโนะยะรับไว้แล้วก็ไม่พูดอะไรอีกเลยนอกจากรีบกัดไอศกรีมอย่างรวดเร็วโดยไม่ยอมให้ละลายอีก
 
 
 

– E N D –

 
 
 

x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x

 
หน้าร้อนกินไอติมก็ต้องละลายสิ -//w//-)
One Shot สั้นๆ เขียนฉลองการิการิคุงเข้าไทยค่ะ (ฮาาา…ไม่ใช่)
โนะยะซังทำเอซหื่นเลยนะคะ หว๋ายยยย XD

Advertisements

5 comments

 1. สัมผัสได้ถึงความเรทอย่างรุนแรง #ฮา ทั้งๆที่(เหมือนจะ)ไม่มีอะไรนะคะแต่จริงๆมันมีและมากด้วย – ., – อาซาฮิซังมุมนี้รู้สึกแปลกตาดีค่ะ แต่ก็ ชอบนะ – ….. – เหมือนจะสลัดมาดคนป๊อดเลย 5555555555555 เชียร์อัพๆค่ะ <3

  Like

 2. โบ้มมมมมมมมมมมมม! O[=[ เสียงระเบิดดังขึ้นทันทีที่เจี๊ยบเซอ่านถึงจุดไครแม็กซ์ โฮรวววววววว จั๊กจี้หัวใจเหลือเกิน (*´艸`*) เราว่าอาซาฮิซังผู้มีไฟร้องแรงอยู่ภายในอาจกำลังบอกกลายๆ ว่า โนยะซังน่ะน่ากินและน่าเลียเป็นที่สุดยิ่งกว่าการิการิคุงเสียอีก อะไรแบบนั้นรึเปล่าน้าาาาาาาาาา……………..

  Like

  1. อาซาฮิซังบอกครั้งหน้าขอเลียการิการิคุงของโนะยะซังนะ – . , -)b การิการิคุงที่ยังแข็งอยู่แต่ละลาย

   Like

   1. #มองมิ้นท์ซังด้วยสีหน้าอ้างว้าง (¬_¬ )
    แต่……………หากงวดหน้ามิ้งซังจะผลิตแพริ่งนี้ให้ถึงลูกถึงคนถึงเนื้อถึงตัวถึงขั้นเลียการิการิคุงของโนยะซัง เราก็ไม่ขัดและยินดีเสพเป็นอย่างยิ่งค่ะ #ฟี้ดดดดด (สูดยาดม) (*´艸`*)

    Like

Thank you for your comment ♥

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s