[Fic Kuroko no Basuke] Nightmare (Kiyoshi x Masamune:Figure)


Title: Nightmare
Author: Yaoyuay
Fandom: Kuroko no Basuke
Pairing: Kiyoshi x Masamune (Figure)
Rating: PG
 
 
 
 
…ถ้าตัวชั้นตอนมัธยมมาอยู่ที่โรงเรียนตอนอนุบาล
แล้วตัวชั้นตอนอนุบาลจะไปอยู่ในห้องฮิวงะแทนชั้นตอนนี้หรือเปล่า?…

 
 
 
 
มีเสียงเหมือนของบางอย่างหล่นลงพื้น แล้วพอหันไปดูก็เห็นว่าฟิกเกอร์ดาเตะมาซามุระสุดที่รักนอนคว่ำหน้าทิ่มดาบลงบนพื้นห้อง ถ้าจำไม่ผิดเมื่อกี้ไอ้เจ้าบ้าคิโยชิมันขอให้เขาเปิดตู้เก็บฟิกเกอร์เพื่อที่มันจะหยิบของรักเขามาปาลงพื้นแบบนี้เนี่ยนะ
 
กำลังจะเงยหน้ากลับขึ้นไปตะหวาดใส่คนที่ทำให้โมโหก็เป็นต้องหยุดสายตาลงที่กลางทางระหว่างความสูงของคิโยชิคนเดิม ไม่ใช่แค่มาซามุเนะของเขาที่หน้าทิ่มพื้น เขาตอนนี้เองก็กำลังจะล้มลงทั้งยืนเหมือนกัน
 
เมื่อไม่กี่นาทีก่อนยังมีไอ้คนตัวสูงที่ชอบทำอะไรงี่เง่ายืนอยู่หน้าตู้ฟิกเกอร์ แต่เพียงไม่กี่นาทีต่อมาทำไมคนที่เคยสูงเกือบสองเมตรถึงหดตัวลงเหลือเพียงไม่กี่เซน และยังใส่ชุดนักเรียนอนุบาล ทำหน้าบ้องแบ๊วด้วยตาสีน้ำตาลกลมโตที่มองมาหาเขาแบบไม่กระพริบ รอยยิ้มแบบเด็กๆ นั้นฉีกกว้างแบบที่เหมือนน้ำลายกำลังจะไหลออกมา และแก้มป่องๆ นั้นก็กำลังเป็นสีแดงน่าฟัด
 
 
“พี่ฮะ…”
 
มือเล็กสองข้างยื่นมาด้านหน้าด้วยแขนสั้นอวบแบบเด็กๆ แม้จะต่าง แต่ก็มีหลายอย่างที่คล้ายกันกับคิโยชิมัธยมปลายที่เคยยืนอยู่หน้าตู้ฟิกเกอร์ ผมนิ่มสีน้ำตาลนั้นตัดสั้นทำให้หน้าของเด็กน้อยยิ่งกลมได้รูป ดวงตาเรียวสีน้ำตาลที่เขาคุ้นเคยยังกลมโตแบบเด็กๆ และไร้เสียงสาต่างจากแววตาซื่อๆ แต่เจ้าเล่ห์ของคิโยชิมัธยมปลาย แต่สิ่งที่จดจำได้แทบจะในทันที และไม่เปลี่ยนไปเมื่อโตขึ้นเลยคือคิ้วสีน้ำตาลหนาๆ ที่โดดเด่นมากเมื่อผมหน้าถูกตัดให้สั้นเต่อขึ้นไป จะว่าไม่ใช่ก็ต้องใช่ จะว่าเป็นไปไม่ได้ก็เป็นไปแล้ว
 
 
…คิโยชิกลายเป็นเด็ก?…
 
ช็อคเกินกว่าที่จะตกใจหรือโวยวาย ถึงแม้ว่าเด็กน้อยคนนี้จะดูอารมณ์ดีมากกว่าที่จะร้องไห้จ้าถ้าขาแสดงอารมณ์หงุดหงิดออกมา แต่ก็ไม่กล้าจะเสี่ยงทำเด็กร้องไห้อยู่ดี
 
ฮิวงะหันไปมองประตูห้องยังปิดสนิท จะว่าคิโยชิหายออกจากห้องไปแล้วเด็กคนนี้แอบเข้ามาในห้องแทนก็ดูจะเป็นไปไม่ได้ เพียงไม่กี่วินาทีที่เขาหันไปหยิบหนังสือรวมคอลเลคชั่นฟิกเกอร์ก่อนจะได้ยินเสียงมาซามุเนะตกพื้น ไม่น่าจะนานถึงขนาดที่จะมีใครคนหนึ่งออกนอกห้อง และมีอีกคนเข้ามาแทน และเด็กคนนี้ก็ดูจะคล้ายคิโยชิเกินกว่าจะเป็นคนอื่น
 
 
“นะ..หนู..ชะ..ชื่ออะไรเหรอ”
 
ยากจริง เขาไม่ถนัดคุยกับเด็กเล็กๆ เสียด้วยสิ
 
 
“เทปเปย์ฮะ”
 
เสียงใสๆ ตอบชัดเจน
 
 
ชัดเลยทีนี้ จะเปลี่ยนตัวกันหรือจะร่างหดกลายเป็นเด็กก็เถอะแต่เรื่องแบบนี้คงจะเป็นไปได้ยากถ้าหากว่าเขาไม่ได้ฝันไปก็คงจะกำลังฝันไปนั่นแหละ!
 
 
 
แต่ตอนนี้ดูเหมือนเด็กน้อยคิโยชิจะเลิกสนใจเขาแล้วหันไปสนใจสิ่งที่อยู่ใกล้กว่าแทน และฟิกเกอร์ดาเตะมาซามุเนะสุดรักของเขาก็ดูเหมือนจะอยู่ใกล้ให้มือเอื้อมไปจับได้ง่ายสุด มือเล็กนั้นคว้าจับที่กลางตัวตรงช่วงเอวให้เขาใจหาย สีดำเงาของชุดนักรบดูเหมือนจะดึงดูดเด็กน้อยคิโยชิเอาไว้ให้อยากจะจับโน่นจับนี่ของฟิกเกอร์เพิ่ม
 
ถ้าดาบที่มาซามุเนะถืออยู่ในมือเป็นของจริง ป่านนี้มือน้อยๆ ของเด็กชายคิโยชิคงจะอาบไปด้วยเลือด จับที่ด้ามดาบที่กำอยู่ในมือไม่พอ มือนั้นยังซุกซนลูบไปตามคมดาบอย่างนึกสนุก เสียงหัวเราะคิกคัก และรอยยิ้มที่เห็นฟันน้ำนมยังขึ้นไม่ครบนั้นทำให้เขายอมที่นั่งอยู่เฉยๆ แล้วมองดูคิโยชิในอดีตเล่นสนุกกับของสะสมของเขา
 
หมวกนักรบประดับจันทร์เสี้ยวทำให้เด็กน้อยเหมือนอยากจะลอกเลียนแบบ แต่แทนที่จะเป็นอย่างอื่นกลับเป็นฟิกเกอร์ต้นแบบในมือที่ถูกเอาไปทาบติดกับหน้าผาก จากขนาดที่ดูเหมือนจะใหญ่ไปกว่าหน้าตอนที่เจ้าตัวเล็กหันมาโชว์ให้เขาดูแล้ว ก็เป็นไปไม่ได้เลยที่จะห้ามตัวเองไม่ให้หัวเราะ
 
 
เริ่มจากเสียงหัวเราะเบาๆ ของเขานำก่อน แล้วก็ตามมาด้วยเสียงหัวเราะแบบเด็กๆ ที่ดังตามขึ้นมา เสียงเอิ๊กอ้ากนั้นบอกว่าคนในอนาคตที่เขารู้จักนั้นอารมณ์ดีตั้งแต่เด็กอย่างไม่น่าเชื่อ
 
นั่งดูเด็กตัวน้อยที่หยิบมาซามุเนะของเขาชูขึ้นไปมา และเริ่มส่งเสียงเหมือนกำลังสู้รบ คงเพราะดาบในมือ และชุดนักรบของมาซามุเนะทำให้เจ้าตัวเล็กเริ่มเข้าใจว่านี่คือนักรบที่แข็งแกร่งมากเพียงใด แล้วก็เริ่มวางใจที่เห็นว่าเด็กน้อยคิโยชิน่าจะรู้วิธีเล่นกับของสุดรักของเขาอย่างถูกต้อง
 
 
แต่แค่เพียงเขากระพริบตาหนึ่งครั้ง ภาพที่เห็นก่อนหน้านี้ว่าเป็นเด็กชายกับนักรบก็เปลี่ยนไป กลายเป็นเด็กชายกับคนรักที่เป็นนักรบ เมื่อคิโยชิในอนาคตได้เข้าสิงร่างของคิโยชิในอดีต และอาจจะกำลังคิดไปว่าฟิกเกอร์นั้นเป็นเขาหรือเปล่า สองมือเล็กๆ ของเด็กน้อยประคองร่างบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ในชุดนักรบสีดำเอาไว้ และเหมือนกับกำลังจะยื่นหน้าเข้าไปใกล้กับบริเวณที่เป็นใบหน้าอันหล่อเหลาของมาซามุเนะสุดรักของเขา
 
ภาพบาดตาที่เหมือนกับได้ยินเสียงฟ้าผ่าลงมาข้างหน้าต่างพร้อมๆ กับเสียงกรีดร้องลั่นของเขา เมื่อคิโยชิในอดีตกำลังจูบท่านดาเตะมาซามุเนะที่เขาทั้งหวงแหน เคารพรัก และเถิดทูน แม้ว่าเด็กตัวน้อยนั้นจะทำปากจู๋เหมือนอย่างที่เขาเคยเห็นเด็กเล็กๆ จุ๊บกันอย่างไร้เดียงสา แต่ริมฝีปากนั้นกำลังทาบทับแนบสนิทอยู่กับริมฝีปากของท่านมาซามุเนะของเขา
 
 
 
 
 
 
 
“อ้ากกกกกกกกกกกกก——-!!!!!”
 
สะดุ้งตื่นเด้งตัวขึ้นจากเตียงพร้อมผ้าห่มอย่างที่ตะใจสุดขีด ขอบคุณความจริงที่ดึงตัวเขากลับมาจากฝันร้าย ฮิวงะยกสองมือขึ้นปาดเหงื่อชื้นที่ซึมทั่วใบหน้า และคอ แม้ว่าอุณหภูมิในห้องจะเย็นเฉียบจากเครื่องปรับอากาศ และพายุด้านนอกที่กระหน่ำซัดเม็ดฝนเข้ามากระทบหน้าต่างเป็นเสียงดัง สลับกับฟ้าร้องเป็นระยะ
 
นี่มันเหมือนกับในหนังตอนที่ตัวเอกตื่นจากฝันร้าย และเขาก็เพิ่งตื่นจากฝันร้ายจริงๆ
 
 
…ไอ้เจ้าบ้าคิโยชิ…
 
 
 

– E N D –

 
 
 

x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x x

 
ฟิคจากที่เล่น Hashtag #จะแต่งฟิคให้ตัวละครในเมนชั่นแรกจูบกับตัวละครในเมนชั่นที่สอง
พี่คิโยชิร่างเด็กจาก @Little_Him จูบกับฟิกเกอร์ของกัปตันจาก ‏@LonelyNight6
 
เลยออกมาเป็นคืนหนึ่งที่กัปตันฝันร้ายเลยค่ะ (ฮาาา)

Advertisements

4 comments

 1. งื้ดดดดดดดดดดดด ตายแล้นนนน หนูว่าจะนอนแต่ขอเข้ามาส่องWPก่อน
  เจอฟิคพี่แล้วถึงกับผละแล้วกดเข้ามาอ่าน
  กร๊ากกกกกก น่ารักอ่ะ นึกภาพพี่คิโยชิตอนเด็กแล้วอยากฟัด แฮ่กๆๆๆๆๆๆ
  ดีนะคะที่เป็นแคาฝันนะพี่ฮิวงะ 5555555

  Like

  1. อุ้มยื่นให้ฟัดเลย (ฮาาาา)
   แต่พี่ฮิวงะบอกว่าให้ฟัดแค่แปปเดียวเท่านั้นนะ!!

   Like

 2. กรี๊ดดดดดด >////< รวดเร็วมากเลยค่ะพี่ย้วยยย ฟฟฟฟฟฟฟ ทำไมพี่คิโยชิตอนเด็กๆน่ารักจังคะแงงงง แต่สุดท้ายก็แค่ฝันไปนะคะกัปตัน 5555555 ปล.นี่ไนท์เองค่ะ รอติดตามเรื่องต่อไปนะคะ❤️

  Like

  1. ขอบคุณค่า ^////^
   ความฝันจูบฟิกเกอร์ ความเป็นจริงจูบเจ้าของฟิกเกอร์ค่ะ 5555

   Like

Thank you for your comment ♥

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s